Nắm bắt được những lợi ích của một team building biển cửa lò mang lại rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn loại hình team building bãi biển được tổ chức kết hợp với các chuyến du lịch, tham quan nghỉ mát định kỳ của công ty. Việc tổ chức loại hình team building này không những tiết kiệm mà còn có thể tạo ra được những kết quả ngoài sức tượng tượng của bạn. Việc tổ chức team building rất cần đến các trò chơi, các hoạt động ngoài trời. Dưới đây Ánh Hồng Hotel sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về các trò chơi được tổ chức trong chương trình team building.

Khi bạn chọn một team building thì công ty tổ chức team building sẽ đứng ra tổ chức nhữn trò chơi phù hợp nhất với loại hình mà doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn. Một số trò chơi điển hình như:

1.Sóng biển (thích hợp với các team building trên bãi biển cửa lò ):

Tham gia các trò chơi hấp dẫn khi đi du lịch Cửa Lò

Để tham gia trò chơi này người chơi đứng thành vòng tròn thật sát vào nhau và sau đó choàng vai nhay kết thành 1 vòng dây. Để bắt đầu trò chơi người quản trò hô: Biển sóng, biển sóng.

Vòng tròn: Rì rào, rì rào thì người chơi bắt đầu lắc lư thân mình tại chỗ qua trái qua phải theo vòng tròn thật nhịp nhàng.

-Khi quản trò hô biển nhấp nhô, nhấp nho thì người chơi bắt đầu ngồi lên, hụp xuống theo tiếng reo.

2. Truyền tin:

Hòa mình cùng không khí vui nhộn khi tham gia chương trình Team Biulding trên bãi biển

Đây là trò chơi truyền thông tin của chỉ huy rồi báo cáo để giúp đối tượng có trí nhớ tốt, phản xạ nhanh, bí mật và tạo tinh thần đồng đội.

Để tham gia trò chơi này người quản trò sẽ chia thành các đội chơi có số lượng bằng nhau và các đội đứng xếp thành hàng dọc và cách người quản trò cùng 1 kích thước sau đó mỗi đội cử 1 người lên nhận lệnh sau khi có lệnh của người quản trò thì lên nhận thông tin của người quản trò và về nói cho người thứ nhất(nói thầm) sau đó người thứ nhất lại tiếp tục nói với người thứ 2 cứ như vậy cho đến hết sau đó người cuối cùng lên nói với quản trò tin mà người quản trò đã phát ra. Đội nào báo tin nhanh và chính xác nhất thì đội đó thắng còn đội nào để lộ tin coi như bị thua.

Chú ý: Quản trò chuẩn bị sẵn các tin vào giấy khi các đội lên nhận, đưa cho người nhận, đọc xong quản trò thu lại. Người cuối cùng viết vào một mảnh giấy, nộp cho quản trò rồi so sánh hai mẩu giấy ghi tin (Quản trò và các đội). Đối tượng nhỏ tin ngắn, lớn tin dài. Các chữ trong bản tin bằng nhau. Nội dung các tin chọn những câu vui, mang tính hài hước. Nghĩ các câu đố các đội phải giải luôn câu đó, tăng mức độ hấp dẫn của trò chơi.

3. Đổ nước vào chai:

Cửa Lò-Điểm du lịch tổ chức Team Building hấp dẫn

Đây là trò chơi được tổ chức nhiều ở những hội thi, hội trại..giúp người chơi có tính kỉ luật cao cũng cũng như tinh thần tập thể và khéo léo, nhanh nhẹn và sáng tạo hơn.

Cách chơi: Người quản trò sẽ chia số lượng người chơi thành các đội và bằng nhau mỗi đội sẽ cử một trọng tài giám sát, giữa chậu nước và chai được kẻ vạch. Khi có lệnh của quản trò thì người số 1 của các đội sẽ dùng thìa múc nước và chạy tới chỗ để chai để cho nước vào chai sau đó chạy lại chỗ vạch ở đội mình đưa thìa cho người thứ 2 và người thứ 2 cũng làm tương tự nhu vậy cho đến khi có hiệu lệnh kết thúc trò chơi.

Khi kết thúc trò chơi  sẽ so sánh  mực nước trong chai của 2 đội và đội nào có chai nước đầy hơn thì đội đó giành chiến thắng.

Chú ý: Vạch xa hay gần tùy theo đối tượng chơi. Có thể buộc hai tay vào nhau để tăng mức độ khó của trò chơi.

Trên đây chỉ là một số những trò chơi tiêu biểu và đơn giản trong việc tổ chức các team building tại Cửa Lò mà bạn có thể tham khảo thêm. Chúc các bạn có một chuyến du lịch ý nghĩa.

Du lịch Cửa Lò bên cạnh tìm kiếm những vùng đất mới, quán ăn ngon, địa chỉ tham quan nổi tiếng…. Bạn cũng có thể tham khảo đặt phòng tại Cửa Lò. Những khách sạn sang trọng hàng đầu hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một kỳ nghỉ lý tưởng.

Để chuyến du lịch Nghệ An được thuận tiện nhất, du khách nên lựa chọn lưu trú tại Ánh Hồng Hotel – điểm nghỉ dưỡng sang trọng với dịch vụ hòan hảo, nhiều tiện ích hàng đầu:

  • Tọa lạc liền kề bãi biển Cửa Lò giúp dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm du lịch
  • Hệ thống phòng nghỉ cao cấp
  • Dịch vụ cung cấp đồ ăn, đồ uống cho khách du lịch tại Ánh Hồng Hotel.
  • Tư vấn du khách tham quan du lịch tại Cửa Lò .

Đừng quên đặt phòng tại Ánh Hồng Hotel để chuyến du lịch khám phá Nghệ An thêm trọn vẹn và đáng nhớ nhé!

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ: Cửa Lò – Nghệ An

Hotline: 091 6814 666

Email: anhhonghotel@gmail.com

Website: https://anhhonghotel.com/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời