Nằm ngay trên bãi biển xinh đẹp Cửa Lò, rất thuận lợi để du khách và người dân vui chơi, khám phá, công viên hứa hẹn sẽ là điểm nhấn để thu hút hàng triệu du khách đến với bãi biển Cửa Lò trong mùa du lịch Hè năm 2022

Giới thiệu công viên giải trí Waterfun Cửa Lò

Công Viên Nước Waterfun Bằng Phao Lớn Nhất Việt Nam Tại Cửa Lò
Công Viên Nước Waterfun Bằng Phao Lớn Nhất Việt Nam Tại Cửa Lò

Công viên nước bằng phao với diện tích hơn 10 nghìn m2 ngay tại Quảng trường Bình Minh – Trung tâm thị xã Cửa Lò. Công viên nước Waterfun Cửa Lò thu hút hàng nghìn du khách địa phương và khách ngoại tỉnh tới vui chơi. Thị trường nhà đất Cửa Lò đang được thúc đẩy và bùng nổ bởi nhiều dự án vui chơi, giải trí và du lịch biển.

Đây là công trình có quy mô lớn phục vụ các hoạt động, nhu cầu vui chơi giải trí cho thanh thiếu niên và người dân, đồng thời thu hút khách du lịch về với bãi biển Cửa Lò.

Công viên giải trí WaterFun Cửa Lò được làm bằng phao có diện tích gần 10.000m2, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người chơi. Tại công viên có hơn 50 trò chơi liên hoàn được biến tấu đa dạng cả trên cạn và dưới mặt biển, tạo nên một tổ hợp vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế với nhiều dung hấp dẫn như trượt cầu nước, lướt sóng, leo núi, trượt máng nước…

Do vị trí công viên nằm ngay tại bãi biển nên rất thích hợp để du khách vừa tắm biển vừa vui chơi giải trí. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, Công viên giải trí Waterfun Cửa Lò còn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về mặt kỹ thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người chơi. Đây được coi là nét đột phá, là điểm vui chơi lý thú góp phần thu hút du khách về với biển nơi này trong những ngày hè sôi động.

Công Viên Nước Waterfun Bằng Phao Lớn Nhất Việt Nam Tại Cửa Lò
Công viên giải trí WaterFun Cửa Lò được làm bằng phao có diện tích gần 10.000 m2 nằm ngay trên bãi biển Cửa Lò.

Một người dân thị xã Cửa Lò cho biết: “ Đây là lần đầu tiên thị xã Cửa Lò có công viên tổ hợp giải trí hoành tráng thế này, là sân chơi ý nghĩa cho trẻ em trong những ngày nghỉ Hè, để trẻ có thể tận hưởng những ngày hè thật sảng khoái”.

Đông đảo thanh niên, các em thiếu nhi, du khách đã hào hứng tham gia các trò chơi ở Công viên giải trí WaterFun Cửa Lò. Chị Hồ Thị Hoa, một du khách đến từ Thanh Hóa cho biết, các con của chị rất thích khi được được khám phá, trải nghiệm nhiều trò chơi mới ở đây.

Ngoài chức năng là khu vui chơi giải trí, Công viên giải trí WaterFun Cửa Lò cũng là sân chơi tổ chức các hoạt động giáo dục thanh thiếu niên, nhi đồng của tổ chức Đoàn các cấp, mở các lớp dạy bơi cho các em thiếu nhi…

Water Fun được chia thành nhiều khu vui chơi khác nhau để phù hợp cho từng đối tượng: Khu vui chơi cho gia đình, khu vui chơi cho trẻ nhỏ, khu dành riêng cho những trò cảm giác mạnh,…

Điểm dừng chân nghỉ ngơi khi đến Cửa Lò

Công Viên Nước Waterfun Bằng Phao Lớn Nhất Việt Nam Tại Cửa Lò
Điểm dừng chân nghỉ ngơi khi đến Cửa Lò

Để chuyến du lịch Cửa Lò Nghệ An được thuận tiện và toàn vẹn, việc lựa chọn khách sạn lưu trú là điều lưu tâm số 1 với hành khách. Ánh Hồng Hotel – Khách sạn tốt nhất Cửa Lò – Nghệ An. Là Khách sạn bình dân giá rẻ uy tín nhất tại Cửa Lò được Khách hàng và khách du lịch đánh giá cao về chất lượng cũng như phong cách phục vụ. Là điểm đến yêu thích của những khách du lịch gia đình và tập thể.

THÔNG TIN CÔNG TY

Địa chỉ: Cửa Lò – Nghệ An

Hotline: 091 6814 666

Email: anhhonghotel@gmail.com

Website: https://anhhonghotel.com/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời